Thứ sáu, 04/10/2024

Chào mừng bạn đến với Website Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình

Kết quả đấu giá tài sản

Kết quả Buổi công bố giá QSD 28 thửa đất quy hoạch xây dựng nhà ở tại khu dân cư Nguyên Ngoại 2, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình

Thứ hai, 20/05/2024 Đã xem: 141

Ngày 17/5/2024, tại Hội trường UBND xã Ninh Nhất, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi công bố kết quả cuộc đấu giá tài sản là quyền sử dụng 28 thửa đất quy hoạch xây dựng nhà ở tại khu dân cư Nguyên Ngoại 2, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình. Tham dự và giám sát buổi công bố kết quả cuộc đấu giá có đại diện của bên có tài sản là phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Ninh Bình, các thành viên tổ giám sát hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất của UBND thành phố Ninh Bình.Cuộc đấu giá có sự tham gia của khách hàng trong và ngoài tỉnh tham gia.

Quá trình công bố kết quả, trung tâm đã áp dụng công nghệ thông tin, sử dụng máy chiếu vật thể để trình chiếu công khai giá trả của người có giá trả cao nhất để toàn thể khách hàng trong và bên ngoài hội trường theo dõi, thể hiện sự khách quan, minh bạch của cuộc đấu giá . Với mục tiêu nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật và mang lại giá trị cao nhất của tài sản, kết quả buổi công bố giá đã xác định được các khách hàng trúng đấu giá 7/28 thửa đất. Tổng giá khởi điểm là : 29.257.082.000 đồng, tổng giá trị đấu giá thành là 31.328.146.250 đồng, vượt so với giá khởi điểm là 2.071.064.520 đồng.

Danh sách liên quan

Bạn muốn hỗ trợ từ chúng tôi?