Thứ sáu, 04/10/2024

Chào mừng bạn đến với Website Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình

Kết quả đấu giá tài sản

Kết quả Buổi công bố giá QSD 224 thửa đất làm nhà ở tại xã Khánh Hòa, Khánh Hồng, Khánh Hội huyện Yên Khánh ngày 25/5/2024

Thứ hai, 27/05/2024 Đã xem: 246

Ngày 25/5/2024, tại Hội trường Nhà văn hóa  - UBND xã Khánh Hội, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi công bố kết quả cuộc đấu giá tài sản là quyền sử dụng 224 thửa đất làm nhà ở tại xã Khánh Hòa, Khánh Hồng và Khánh Hội huyện Yên Khánh. Tham dự và giám sát buổi công bố kết quả cuộc đấu giá có đại diện của bên có tài sản là phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Yên Khánh, các thành viên Tổ giám sát hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất của UBND huyện Yên Khánh. Cuộc đấu giá của gần 350 khách hàng trong và ngoài tỉnh, với 1.146 hồ sơ đủ điều kiện tham gia.

Đây là cuộc đấu giá có tính chất, quy mô lớn trên địa bàn huyện Yên Khánh trong những năm gần đây với số lượng hồ sơ và người tham gia rất đông, do vậy quá trình tổ chức Trung tâm đã phối hợp với UBND huyện Yên Khánh, Công an huyện Yên Khánh và các phòng chuyên môn làm tốt công tác chuẩn bị, đảm bảo an toàn giao thông, sắp xếp phương tiện, giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau khi tổ chức cuộc đấu giá. Chuẩn bị hội trường đáp ứng đủ cho số lượng ghế ngồi cho khách hàng cùng với đó là hệ thống máy chiếu, âm thanh ánh sáng, quạt điện, nước uống...đặc biệt là bố trí lực lượng Y tế túc trực sẵn sàng làm nhiệm vụ khi khách hàng có vấn đề về sức khỏe.

Quá trình công bố kết quả, Trung tâm đã áp dụng công nghệ thông tin, sử dụng máy chiếu vật thể để trình chiếu công khai giá trả của người có giá trả cao nhất để toàn thể khách hàng trong và bên ngoài hội trường theo dõi, thể hiện sự khách quan, minh bạch của cuộc đấu giá . Với mục tiêu nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật và mang lại giá trị cao nhất của tài sản, kết quả buổi công bố giá đã xác định được các khách hàng trúng đấu giá 179/224 thửa đất. Tổng giá khởi điểm là : 126.627.720.000 đồng, tổng giá trị đấu giá thành là 144.443.528.400 đồng, vượt so với giá khởi điểm là 17.815.808.400 đồng.

Danh sách liên quan

Bạn muốn hỗ trợ từ chúng tôi?