Thứ sáu, 04/10/2024

Chào mừng bạn đến với Website Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình

Kết quả đấu giá tài sản

Kết quả buổi công bố đấu giá tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ nhà nước của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Ninh Bình

Thứ năm, 27/06/2024 Đã xem: 76

Ngày 27/6/2024, tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình tổ chức buổi công bố kết quả đấu giá tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ nhà nước của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Ninh Bình, tổng giá khởi điểm là: 301.173.000 đồng. Cuộc đấu giá có sự tham gia của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Tham dự và giám sát cuộc đấu giá có đại diện của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Ninh Bình.

Quá trình tổ chức buổi công bố giá diễn ra nghiêm túc, đảm bảo khách quan, minh bạch, trung thực, mang lại giá trị cao cho tài sản đấu giá, thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đấu giá tài sản.

Kết quả, buổi công bố giá đã xác định được các khách hàng trúng đấu giá, tổng giá trị đấu giá thành là 485.750.000 đồng, vượt so với giá khởi điểm là 184.577.000 đồng

Hình ảnh buổi công bố tài sản đấu giá

Danh sách liên quan

Bạn muốn hỗ trợ từ chúng tôi?