Thứ sáu, 04/10/2024

Chào mừng bạn đến với Website Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình

Kết quả đấu giá tài sản

Công bố kết quả đấu giá tài sản thanh lý của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Bình

Thứ sáu, 29/03/2024 Đã xem: 61

Ngày 29/03/2024, tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình. Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình tổ chức đấu giá tài sản thanh lý là 02 xe ô tô của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Bình, tổng giá khởi điểm là: 128.900.000 đồng. Cuộc đấu giá có sự tham gia có rất đông khách hàng trong và ngoài tỉnh Ninh Bình. Tham dự và giám sát cuộc đấu giá có đại diện của bên có tài sản.

Kết quả, sau buổi công bố giá đã xác định được các khách hàng trúng đấu giá 02 tài sản nêu trên. Tổng giá trị đấu giá thành là 288.900.000 đồng, vượt so với giá khởi điểm là 160.000.000 đồng

Quá trình tổ chức buổi công bố giá diễn ra nghiêm túc, đảm bảo khách quan, minh bạch, trung thực, mang lại giá trị cao cho tài sản đấu giá, thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đấu giá tài sản.

Danh sách liên quan

Bạn muốn hỗ trợ từ chúng tôi?